CV tiếng Anh timviec365.com.vn - vũ khí xin việc 'trúng phóc'

CV tiếng Anh là một trong những yêu cầu cần thiết của một số việc làm yêu cầu về ngôn ngữ quốc tế hiện nay. Timviec365.com.vn là một website có khả năng cung cấp loại CV này với chất lượng tốt nhất. Nhờ vậy các bạn có thể tự tin đi ứng tuyển ở bất kỳ đâu. 

CV tiếng Anh timviec365.com.vn - tự tin nắm bắt các xu hướng tuyển dụng mới 

tim-viec-1-1615432302.jpg
CV tiếng Anh tại timviec365.com.vn sở hữu đa dạng mẫu mã, phong cách.

Theo khảo sát từ hơn 300.000 nhà tuyển dụng của timviec365.com.vn, hiện nay các công ty, doanh nghiệp khi tuyển dụng tầng lớp trí thức đều mong muốn ứng viên có khả năng tiếng Anh.

Bởi vì đây là loại ngôn ngữ quốc tế sử dụng để giao tiếp và làm việc với bất kỳ đối tác nước ngoài nào. Không những thế trong nhiều lĩnh vực, các thuật ngữ thường được sử dụng với quy chuẩn tiếng Anh, điển hình như ngành IT, logistics, … Cùng với đó, khả năng ngoại ngữ tiếng Anh là phương tiện cơ bản để bạn tiến xa trong sự nghiệp. Chính vì thế mà việc sử dụng CV tiếng Anh mẫu khi đi xin việc vô cùng là cần thiết.

Nhanh chóng nắm bắt nguyện vọng đó của nhà tuyển dụng lẫn ứng viên, timviec365.com.vn đã ra mắt bộ CV xin việc tiếng Anh của mình. Trước đó, các mẫu CV tiếng Việt website này đã làm ứng viên mãn nhãn. Vì thế mà, bộ CV tiếng Anh timviec365.com.vn tiếp tục được thừa hưởng những thành tựu đó và có thêm những tính năng ưu việt mới. 

Từ thiết kế cho đến nội dung trên CV đều được đầu tư tỉ mỉ, kỹ càng và luôn cố gắng đạt được những yêu cầu mới nhất về CV. Các xu hướng được thể hiện thông qua các phong cách thiết kế CV đẹp hiện đại, đa dạng. Song song, nội dung cũng được gợi ý viết bởi những chuyên gia tuyển dụng nước ngoài hàng đầu đang hợp tác với timviec365.com.vn. 

tim-viec-2-1615432302.jpg
CV của timviec365.com.vn được thiết kế riêng biệt cho từng ngành nghề.

Mặc dù là CV tiếng Anh nhưng cách thể hiện nội dung các những mẫu CV này lại cho thấy khả năng sử dụng sức mạnh ngôn từ tuyệt vời. Từ những cách dùng từ, cho đến sắp xếp thông tin và đặt câu đều toát lên phong thái chuyên nghiệp và tự tin của ứng viên sở hữu. 

Timviec365.com.vn đặc biệt chia các mẫu CV tiếng Anh này theo từng ngành nghề khác nhau để lên dàn ý viết mẫu. Điều này giúp cho mỗi ứng viên của từng vị trí việc làm có thể “biểu diễn” tối đa những năng lực chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của mình. Đây là một điều mà các nhà tuyển dụng rất quan tâm khi yêu cầu CV tiếng Anh đối với ứng viên dự tuyển. 

Tiếp tục từ những bàn tay điêu luyện của những nhà thiết kế timviec365.com.vn, mẫu CV tiếng Anh một lần nữa được tô vẽ những phong cách “hot” nhất hiện nay. Quả thực, mỗi mẫu CV tiếng Anh timviec365.com.vn đều được vẽ và kết hợp màu sắc theo xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới. Nhà tuyển dụng nước ngoài và kể cả các doanh nghiệp lớn hiện nay khi lọc CV ứng viên, đều đánh giá cả mặt hình thức. Vì vậy mà ứng viên có thể lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng với những mẫu CV tiếng Anh timviec365.com.vn. 

tim-viec-3-1615432302.jpg
Chỉ mất 5 phút, ứng viên có thể tạo ngay CV tiếng Anh trên timviec365.com.vn.

Cùng với đó, nhằm mong muốn hướng đến sự chủ động sáng tạo của ứng viên, timviec365.com.vn còn có tính năng tự tạo CV. Ứng viên chỉ mất chưa đến 5 phút với đã có thể tự tay thiết kế những mẫu CV tiếng Anh của riêng mình. Cách làm cực kỳ đơn giản bằng những thao tác thay đổi màu sắc, thay đổi theme hay thêm bớt các mục, chọn phông chữ, cỡ chữ trên CV mẫu. Đây là những điểm đã góp phần tạo nên thương hiệu CV tiếng Anh timviec365.com.vn được ứng viên cả nước yêu thích. 

Những tính năng khác nâng tầm giá trị của CV tiếng Anh timviec365.com.vn 

tim-viec-4-1615432302.jpg
CV công nghệ của timviec365.com.vn là sự kết hợp giữa hình thức đẹp với tính năng tìm việc.

Sau khi đã tạo được một mẫu CV tiếng Anh trên timviec365.com.vn, công nghệ AI của website này sẽ đọc dữ liệu và gửi CV của bạn đến nhà tuyển dụng đang có nhu cầu trùng khớp. Với số lượng tin tuyển dụng việc làm lên đến 66.000 tin, timviec365.com.vn tự tin có thể giúp bạn có được cơ hội việc làm hấp dẫn từ chiếc CV của mình. 

Bạn Nguyễn Thị Loan (Hà Nội, sinh viên tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Anh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ: “Ngay sau khi mình tạo mẫu CV tiếng Anh để đăng ký ứng tuyển việc làm bảo hiểm trên timviec365.com.vn, chỉ khoảng 2 ngày sau, điện thoại của mình đã liên tục reo vì số lượng nhà tuyển dụng gọi đến. Và qua nghiên cứu, lựa chọn, bây giờ mình đã có được một vị trí việc làm bảo hiểm tốt tại một công ty về dịch vụ thương mại”.

tim-viec-5-1615432302.jpg
Timviec365.com.vn hỗ trợ đắc lực cho ứng viên tìm công việc như ý.

Quả thực, hệ thống việc làm của timviec365.com.vn cập nhật khoảng hơn 92 ngành, trong đó có các ngành nghề hot, thu nhập cao được giới tuyển dụng và cộng đồng người tìm việc quan tâm như việc làm kinh doanh, tìm việc làm bất động sản hay bảo hiểm trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đây là lý do vì sao mà ứng viên luôn tin tưởng lựa chọn website này là công cụ trợ giúp quá trình xin việc của mình. Cũng nhờ vậy mà số lượng ứng viên trên timviec365.com.vn đã tăng lên 1,9 triệu ứng viên chỉ trong vòng 3 năm thành lập. Đủ để thấy sức hút cũng như uy tín mà Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt (Công ty chủ quản của website timviec365.com.vn) đã gây dựng. 

Thêm vào đó, giao diện website thân thiện, tốc độ load site nhanh giúp cho quá trình tìm việc của ứng viên trên timviec365.com.vn trở nên nhanh chóng hơn. Đồng hành cùng ứng viên trên hành trình tìm việc đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của timviec365.com.vn. Những chuyên viên này luôn sẵn sàng túc trực 24/24h kể cả Chủ nhật và các ngày lễ, Tết, ... Chỉ cần ứng viên có nhu cầu, nhân viên của timviec365.com.vn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp. Nhờ sự định hướng và đào tạo chuyên môn của CEO Dương Thị Minh Tuyển, đội ngũ này luôn mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, nhiệt tình để phụng sự nhu cầu tìm việc của người lao động toàn quốc. 

tim-viec-6-1615432302.jpg
Nhân sự của Timviec365.com.vn cam kết phục vụ khách hàng 24h/24h.

Với tất cả những điều kể trên, timviec365.com.vn đã phần nào giúp cho chất lượng việc làm và nhân lực của Việt Nam trở nên cải thiện hơn. Người lao động từ đó cũng tìm được những vị trí xứng đáng với mình, đồng thời doanh nghiệp cũng chiêu dụng được nhân tài. Đó chính là những mong muốn không chỉ riêng của CEO Dương Thị Minh Tuyển mà cả đội ngũ nhân viên website timviec365.com.vn. Cùng những tiện ích và bộ CV tiếng Anh đỉnh cao của website này, đây sẽ là bước ngoặt trong xu hướng tìm việc làm mới nhất hiện nay!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

CEO: Dương Thị Minh Tuyển

Địa Chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline hỗ trợ: 0981509188

Email hỗ trợ: ctcpdichvutruyenthonghungviet@gmail.com

Địa chỉ website tìm việc làm uy tín: https://timviec365.com.vn/

Tạo CV xin việc đẹp tại: https://timviec365.com.vn/mau-cv.html