Chỉ cần có đường vân này trong lòng bàn tay: Xin chúc mừng bạn rất tài giỏi, giàu có, quyền lực

Sách chỉ tay của con người đã chỉ rõ, chỉ cần có đường vân này trong lòng bàn tay, bạn không chỉ giàu có mà còn có quyền lực, cả đời hưởng nhiều của cải

Có lẽ bạn không ngạc nhiên khi bàn tay có thể cho biết khá nhiều điều về chính bạn. Sách chỉ tay của con người đã chỉ rõ, chỉ cần có đường vân này trong lòng bàn tay, bạn không chỉ giàu có mà còn có quyền lực, cả đời hưởng nhiều của cải

Đường sinh mệnh và đường trí tuệ cắt nhau, kéo ra khỏi lòng bàn tay

Đường sinh mệnh và đường trí tuệ cắt nhau, kéo ra khỏi lòng bàn tay

Đường sinh mệnh và đường trí tuệ cắt nhau, kéo ra khỏi lòng bàn tay

Trên lòng bàn tay của ai cũng có đường sinh mệnh và đường trí tuệ. Nếu hai người này cắt nhau và kéo dài ra khỏi lòng bàn tay thì người sở hữu thường có năng lực tài chính khổng lồ. Họ có thể sinh ra đã ngậm thìa vàng, được gia đình chu cấp hoặc làm ăn kinh doanh may mắn nên giàu lên rất nhanh. Phần lớn những người có kiểu bàn tay như thế này thường xuất thân trong gia đình danh giá quyền thế. Tuy nhiên, họ không bao giờ có ý dựa dẫm vào gia đình mà thường tự lực đi lên bằng chính năng lực của mình. Vì thế, tương lai và cuộc sống sau này của họ đã giàu nay càng giàu hơn.

Hãy nhìn xuống bàn tay của mình, nếu hai đường này cắt nhau và kéo dài ra khỏi lòng bàn tay thì đây chính là một minh chứng nguồn tài chính khổng lồ, bất tận của bạn.

Lòng bàn tay có vân tài phú

Vân tài phú được xem là vân nằm ở đốt đầu tiên của ngón cái và nằm ngay lòng bàn tay, ở giữa ngón út và ngón đeo nhẫn. Vân này thường là những đường nhỏ cắt nhau, chồng chéo lên nhau. Trong nhân tướng học có nói, người sở hữu vân tài phú này thì cuộc sống không bao giờ phải lo lắng vì cơm áo gạo tiền. Họ vốn dĩ là những người thông minh tài giỏi, có khả năng kiếm tiền và hoàn toàn sống độc lập tự chủ.

Một khi sở hữu được khối tài sản kha khá trong tay, những người này sẽ tự biết phát triển bản thân lên một tầm cao mới, có khả năng giúp họ trở thành những người quyền lực, có thể thay đổi cuộc sống của người khác. Họ thường có hậu vận phú quý an nhàn. Họ giàu có nên con cái của họ cũng có điều kiện học hành, không phải sống cuộc sống long đong, lận đận. Nhìn chung, hậu vận của những người có tướng tay này thường sung túc, đủ đầy, đôi khi cũng hay trăn trở về chuyện tình cảm. Không chỉ về mặt tiền bạc mà về mặt cuộc sống, gia đạo của người có vân tài phú cũng đều rất tốt đẹp, viên mãn.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M

Đây chính là một nét tướng không chỉ quý mà còn hiếm, theo nhân tướng, người sở hữu đường chỉ tay chữ M là người hào sảng, rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà không cần báo đáp nên được nhiều người yêu mến và nể phục.

Tài năng và trực giác của họ vô cùng nhạy bén nên khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi, một khi có cơ hội họ sẽ tận dụng tối đa nó để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.

Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu chỉ tay này đều suôn sẻ và thuận lợi, họ cũng luôn biết cách tận dụng để phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, xuất sắc và đạt được thành công vang dội. Nhờ có quý nhân giúp đỡ, che chở mà họ thường tránh được những rủi ro, dễ dàng vượt qua khó khăn, có người chỉ đường dẫn lối để trở nên giàu có, phát đạt.