Ten Hag mở ra một biến động mới tại Man Utd

Có sự nghi ngờ nghiêm trọng về vai trò của Erik ten Hag tại Old Trafford sau một mùa giải kém cỏi. Sir Jim Ratcliffe đã tham gia và bắt đầu thực hiện những thay đổi về nhân sự, điều làm cho tương lai của Ten Hag bị nghi ngờ. 

Ten Hag vốn không nhận được sự ủng hộ nào từ các giám đốc mới của Ineos, những người đã thuê một CEO và nhắm đến một giám đốc thể thao, với Dan Ashworth đến từ Newcastle là mục tiêu hàng đầu.

Man Utd players' behind-the-scenes tactic speaks volumes on Erik ten Hag sack decision - Bóng Đá

 Một số ngôi sao Man Utd hoãn quyết định tương lai..

Do đó, 7 cầu thủ thuộc đội một, những người sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải, đang chờ đợi để cân nhắc những động thái tiếp theo vì họ tin rằng sẽ xuất hiện sự thay đổi ở vị trí HLV trưởng. Nhiều thành viên khác trong đội đều nhận thức được sự biến động dự kiến dưới thời Ratcliffe, MEN đưa tin.

Hiện tại, Manchester United có vẻ sẽ bỏ lỡ cơ hội tham dự Champions League và FA Cup trở thành niềm hy vọng duy nhất để giành được cúp bạc. Tại thời điểm này, Quỷ đỏ có ít hơn bốn điểm so với cùng giai đoạn dưới thời David Moyes trong mùa giải 2013/14, mùa giải tồi tệ nhất CLB trong kỷ nguyên Premier League.