Tại sao khách sạn không bao giờ có gối ôm nhưng lại có 2 chiếc gối vuông?

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao khách sạn không bao giờ có gối ôm nhưng lại có 2 chiếc gối vuông?

Tại sao trên giường khách sạn không có gối ôm?

Mỗi loại gối khác nhau sẽ có kích thước và công dụng khác nhau.

Khi trang bị trong khách sạn, bên cạnh công năng sử dụng, còn phải đảm bảo chiếc gối phải đẹp, có giá trị thẩm mỹ, để trang trí cho khách sạn thêm bắt mắt.

Theo chia sẻ, khách sạn không có gối ôm mục đích là để đảm bảo giấc ngủ khoa học, sâu giấc cho khách hàng. Nếu kích thước gối không phù hợp sẽ dẫn đến khiến khách hàng đau cổ, đau vai gáy hay chất lượng giấc ngủ không tốt.

Các chuyên gia khoa học cho biết, tư thế ngủ thẳng tức là tư thế gối có độ cao vừa khớp từ đầu đến cổ, đây là tư thế tốt nhất đối với mỗi người.

Tại sao trên giường khách sạn không có gối ôm?

Tại sao trên giường khách sạn không có gối ôm?

Nếu bạn nằm nghiêng để ngủ, bạn chỉ cần đặt một chiếc gối nhỏ ở phần đầu gối thay vì dùng chiếc gối ôm có kích thước lớn. Trong khi đó, một chiếc gối tựa hình vuông giúp ích rất nhiều hơn hẳn một chiếc gối ôm thông thường.

Những công dụng của 4 chiếc gối trên giường khách sạn:

Là vật dụng trang trí hiệu quả

Chiếc gối tựa hình vuông với màu sắc rực rỡ, cùng hình trang trí ngộ nghĩnh chính là vật dụng trang trí của giường ngủ khách sạn. Nó tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian và mang đến cảm giác thú vị, ấm áp cho khách hàng.

Những công dụng của 4 chiếc gối trên giường khách sạn

Những công dụng của 4 chiếc gối trên giường khách sạn

Là nơi tựa lưng lý tưởng

Khách hàng đến với khách sạn để tìm không gian thư giãn sau ngày dài mệt mỏi. Những chiếc gối vuông này chính là nơi tựa lưng lý tưởng để khách hàng thoải mái lướt điện thoại, đọc sách, xem tivi hay làm những điều mình thích.

Tạo một giấc ngủ khoa học

Công dụng tuyệt vời của những chiếc vuông chính là giúp khách hàng có một giấc ngủ khoa học. Quý khách hàng có thể sử dụng chiếc gối nhỏ để lót dưới chân thuận tiện cho việc xoay người, hoặc để kê chân khi ngủ giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn.