Hot girl Cà Mau được ông ngoại đặt tên ai cũng tưởng sai chính tả, làm giấy tờ liên tục bị sửa tên

Hot girl nổi tiếng Cà Mau được đặt tên gây nhầm lẫn khiến cho giấy tờ của cô liên tục phải làm lại vì nhân viên viết sai tên.

Lê Bích Trăm (SN 2001, quê Cà Mau) là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ sở hữu thân hình nóng bỏng và cái tên độc lạ. Phía sau tên gọi đặc biệt của cô nàng là một câu chuyện thú vị. Cụ thể, hot girl Cà Mau cho hay, cô được chính ông ngoại đặt tên độc lạ này. "Ban đầu, ông ngoại định đặt tên cho mình là Bích Chăm nhưng khi làm giấy khai sinh bị viết nhầm là Bích Trăm", Bích Trăm chia sẻ. 

hot-girl-ca-mau-duoc-ong-ngoai-dat-ten-ai-cung-tuong-sai-chinh-ta-lam-giay-to-lien-tuc-bi-doi-ten (3)
Hot girl Cà Mau được ông ngoại đặt tên ai cũng tưởng sai chính tả, làm giấy tờ liên tục bị sửa tên

Cái tên "có một không hai" khiến cô gái Cà Mau gặp vô vàn tình huống phiền toái "dở khóc dở cười" Được biết, cứ hễ đi làm giấy tờ tên của cô sẽ bị người ta viết sai, nên nhiều lần phải đi làm giấy tờ lại "Nhiều lần mình phải làm lại giấy tờ quan trọng vì nhân viên viết sai tên Trăm thành Trâm", Bích Trăm kể. 

hot-girl-ca-mau-duoc-ong-ngoai-dat-ten-ai-cung-tuong-sai-chinh-ta-lam-giay-to-lien-tuc-bi-doi-ten (10)
Lê Bích Trăm là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội

Ngoài cái tên gây nhầm lẫn, cô gái Cà Mau còn sở hữu nhan sắc nổi bật không kém cái tên. Bích Trăm sở hữu lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội. Cô thường đăng tải những bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt thích trên Facebook, Instagram Bích Trăm sở hữu gương mặt đẹp với những đường nét sắc sảo.

hot-girl-ca-mau-duoc-ong-ngoai-dat-ten-ai-cung-tuong-sai-chinh-ta-lam-giay-to-lien-tuc-bi-doi-ten (4)

Không chỉ xinh đẹp, sức hút của cô còn tăng lên nhờ những tip tập gym hiệu quả. Lê Bích Trâm thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tập luyện trên trang cá nhân. Nhờ cật lực tập gym mà Lê Bích Trâm có được vòng 3 "mẩy cực mẩy ", cô còn sở hữu được vòng eo 56cm ngang ngưỡng “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. 

hot-girl-ca-mau-duoc-ong-ngoai-dat-ten-ai-cung-tuong-sai-chinh-ta-lam-giay-to-lien-tuc-bi-doi-ten (9)
Hot girl Cà Mau sở hữu thân hình bốc lửa vạn người mê
hot-girl-ca-mau-duoc-ong-ngoai-dat-ten-ai-cung-tuong-sai-chinh-ta-lam-giay-to-lien-tuc-bi-doi-ten (6)

Trên trang cá nhân, hot girl Cà Mau thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân hình săn chắc với eo thon, hông nở và vòng 1 đầy đặn của chân dài thu hút bao ánh nhìn. Mặc dù không nổi đình nổi đám như các hot girl mạng xã hội khác nhưng xét về độ bốc lửa, body đốt mắt, Lê Bích Trăm chắc chắn "ăn đứt".

hot-girl-ca-mau-duoc-ong-ngoai-dat-ten-ai-cung-tuong-sai-chinh-ta-lam-giay-to-lien-tuc-bi-doi-ten (1)
hot-girl-ca-mau-duoc-ong-ngoai-dat-ten-ai-cung-tuong-sai-chinh-ta-lam-giay-to-lien-tuc-bi-doi-ten (8)
hot-girl-ca-mau-duoc-ong-ngoai-dat-ten-ai-cung-tuong-sai-chinh-ta-lam-giay-to-lien-tuc-bi-doi-ten (7)
Một số hình ảnh đời thường của Lê Bích Trăm

Cô gái sinh năm 2001 đến từ Cà Mau hiện tại đang là người mẫu tự do và có sự lấn sân “nhẹ nhàng” sang công việc diễn xuất. Không những thế, vì có body tuyệt đẹp mà nhiều người lầm tưởng cô là huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

Ngan