Một thanh niên chạy xe ẩu bị cụ ông 71 tuổi đánh gãy sống mũi

Người đàn ông 71 tuổi đã chạy xe máy đuổi theo nam thanh niên và đánh bằng mũ bảo hiểm.

 

Vừa qua, công an phường hòa Thuận Đông đã bàn giao cho Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng vụ việc một người đàn ông 71 tuổi đánh gãy sống mũi anh NVG (19 tuổi) để điều tra và thụ lý theo pháp luật.

Theo thông tin ban đầu được chia sẻ, vào tối 21/3, người thanh niên 19 tuổi tên G vừa chạy xe máy, khi dừng lại tại cây xăng ngay góc giao lộ 2-9 Phan Thành Tài thì bất ngờ bị một người đàn ông 71 tuổi dừng xe máy, lấy mũ bảo hiểm tấn công. Do bị tấn công bất ngờ nên nam thanh niên đã bị gãy xương sống mũi, người đàn ông sau khi có hành vi bạo lực đã lên xe bỏ đi.

ong-1679987428.jpg
 

Qua điều tra của công an, xác định được người đàn ông M là người đã đánh nam thanh niên. Tại cơ quan điều tra, ông M cho biết bản thân cảm thấy bất bình trước cách lái xe ẩu của anh G, suýt va quẹt với xe của mình nên đã đuổi theo và cầm mũ bảo hiểm tấn công anh G.

Thông tin được một số trang mạng chia sẻ lại và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Theo đó một số người tán thành cách hành động của ông cụ 71 tuổi bởi họ cũng đã gặp nhiều trường hợp tương tự. Một số nam thanh niên trẻ tuổi khi tham gia giao thông lạng lách đánh võng gây nguy hiểm, mất trật tự an toàn giao thông.

Một số netizen cũng cho rằng cụ ông dù có bức xúc nhưng nếu chưa gây ảnh hưởng nghiêm trọng cũng không nên có hành vi bạo lực. Đặc biệt khi có hành vi bạo lực khiến nam thanh niên 19 tuổi gãy xương mũi có thể khiến ông cụ sẽ phải chịu hình phạt trước pháp luật.