Kênh TikTok 4 triệu follower của Võ Hà Linh "bay màu"

Sự việc bất ngờ mất kênh TikTok với hơn 4 triệu follower của Võ Hà Linh mới đây ngay lập thu hút công chúng quan tâm.

Chiều nay ngày 18/4, mạng xã hội bàn tán xôn xao trước thông tin kênh TikTok với hơn 4 triệu người theo dõi của "chiến thần" Võ Hà Linh bất ngờ biến mất. Võ Hà Linh được biết đến như một beauty blogger, hot TikToker, YouTuber đình đám sở hữu lượt đăng ký, theo dõi và tương tác cao trên mạng xã hội. Việc kênh TikTok của cô nàng không cánh mà bay khiến con dân bày tỏ hoang mang, tò mò lý do đằng sau. 

vo-ha-linh-1
Kênh TikTok của Võ Hà Linh không còn trên nền tảng này nữa.
vo-ha-linh-2
Khán giả hoang mang không rõ lý do vì sao "chiến thần" bị mất kênh.

Trong các nền tảng mạng xã hội đang sử dụng, TikTok là kênh hoạt động rất sôi nổi của Võ Hà Linh. Những clip review mỹ phẩm, livestream bán hàng hay mukbang của cô nàng trên đây đều nhận về lượt xem "khủng". Cách đây ít lâu, 2 người cùng làm nội dung mạng xã hội là Độ Mixi và Quang Linh Vlog đột ngột bị hack kênh Youtube. Nhiều khán giả không rõ sự việc "bay màu" kênh TikTok của Võ Hà Linh mới đây có cùng nguyên nhân với 2 trường hợp trên hay không?

vo-ha-linh-3
TikTok là nền tảng có tương tác "khủng" của Võ Hà Linh.

Võ Hà Linh từng là ngôi sao livestream bán hàng và được mệnh danh là "chiến thần" nhờ những clip review mỹ phẩm cực chân thực. Tuy nhiên, cô nàng cũng từng vướng lùm xùm khi bị tố thái độ hách dịch khi đến review quán ăn của một nghệ sĩ nổi tiếng. Võ Hà Linh còn dính nghi vấn "đạp đổ chén cơm của người khác", bán hàng "phá giá" trên livestream làm bao đại lý phải điêu đứng. Bởi loạt tai tiếng này, Võ Hà Linh từng bị lập group anti-fan đông đảo người tham gia và bị tẩy chay. Cô nàng thậm chí đã phải quay clip xin lỗi và hứa thay đổi bản thân. 

vo-ha-linh-4
Võ Hà Linh vướng không ít tai tiếng trong quá trình làm việc của mình.

Hiện sự việc mất kênh TikTok với hơn 4 triệu người theo dõi của Võ Hà Linh vẫn thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Ảnh: TỔNG HỢP

T.D