Rộ tin Hoa hậu Ý Nhi đã bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt, thực hư ra sao?

Thông tin Hoa hậu Ý Nhi đã bí mật kết hôn với bạn trai khiến công chúng không khỏi xôn xao. Đặc biệt là khi cô vừa trải qua khoảng thời gian vắng bóng để đi du học vừa qua.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước thông tin Hoa hậu Ý Nhi đã bí mật kết hôn với bạn trai Nguyễn Anh Kiệt. Theo đó, nguyên do là vì phần tiểu sử của người đẹp sinh năm 2002 trên Wikipedia đã có sự thay đổi. 

Cụ thể, ở mục bạn đời của Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tên của bạn trai là Nguyễn Anh Kiệt. Bức hình này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và được netizen chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng Ý Nhi đã bí mật với bạn trai sau thời gian ở ẩn vừa qua. 

oa-hau-y-nhi-bi-mat-ket-hon (5)

Xuất hiện thông tin Hoa hậu Ý Nhi đã kết hôn khiến nhiều người xôn xao

Tuy nhiên, khi chia sẻ với Đời sống & Pháp luật, công ty quản lý của nàng hậu phủ nhận và khẳng định thông tin về chồng của Hoa hậu ở thời điểm hiện tại là sai sự thật. 

Thực tế, Wikipedia là một bách khoa toàn thư tự do, tất cả mọi người đều có thể sửa đổi ở bất cứ trang nào bằng cách bấm vào các liên kết "Sửa đổi" có ở hầu hết các trang, chỉ trừ các cá nhân bị tước quyền sửa đổi và những trang bị khóa. Trước đó, nhiều sao Việt cũng bị thay đổi tiểu sử, điển hình như Jack bị sửa thông tin từ độc thân sang có vợ và một con sau ồn ào tình ái của nam ca sĩ.

oa-hau-y-nhi-bi-mat-ket-hon (6)

Công ty quản lý của nàng hậu đã lên tiếng phủ nhận thông tin

Trước đó vào tháng 7/2023, khi vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Hoa hậu Ý Nhi đã gây bất ngờ khi công khai bạn trai. Sau đó, cô lại nhận về hàng loạt tranh cãi vì những phát ngôn chưa chuẩn. 

Trong đó, người đẹp sinh năm 2002 có cả phát ngôn về tình yêu: "Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2 - 3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi".

oa-hau-y-nhi-bi-mat-ket-hon (1)

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi từng gây xôn xao khi công khai bạn trai ngay sau đăng quang

Trên trang cá nhân, bạn trai Hoa hậu Ý Nhi từng bày tỏ quan điểm giữa ồn ào: "Giữa chúng tôi không đơn thuần là tình cảm như mới quen biết mà còn có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau". 

Anh Kiệt còn chia sẻ rằng những thông tin khán giả thấy chỉ là một phần trong cuộc phỏng vấn. Bạn trai người đẹp cho biết không suy nghĩ tiêu cực về sự việc, anh hy vọng người hâm mộ có cái nhìn khách quan và yêu thương Ý Nhi. 

oa-hau-y-nhi-bi-mat-ket-hon (7)

Sau những ồn ào, bạn trai vẫn đồng hành bên nàng hậu

Đầu tháng 11/2023, Hoa hậu Ý Nhi thông báo tạm thời rời showbiz Việt để đi du học tại Úc. Quyết định này của mỹ nhân sinh năm 2002 khiến khán giả bất ngờ, bởi cô vẫn đang trong thời gian đương nhiệm Miss World Vietnam. 

Chia sẻ về cuộc sống ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi trải lòng: "Một ngày bình thường của tôi bắt đầu bằng việc đi học ở trường, sau đó đi làm part-time vào buổi chiều, tối đến tôi thường học thêm online, làm bài tập về nhà và sau đó tranh thủ dọn dẹp nhà cửa.

Bên cạnh việc học, tôi cũng còn dư một khoảng thời gian, nên tôi quyết định dành thời gian đó cho việc đi làm thêm. Tôi có thể vừa kiếm được thêm thu nhập, vừa có được những trải nghiệm mới, bạn bè, học hỏi thêm những điều mới. Với tôi hiện tại đang rất tốt, được đi học và trải nghiệm, không ngừng trau dồi về cả kiến thức lẫn kinh nghiệm sống để bản thân hoàn thiện hơn".

oa-hau-y-nhi-bi-mat-ket-hon (1)

Ý Nhi xin lỗi sau ồn ào và quyết định đi du học

Nguyệt Thảo