Sập nhà hàng khiến 4 người ra đi, 27 người bị thương, cảnh tượng tại hiện trường vụ việc gây kinh hãi

Một nhà hàng đã bị sập mái nhà khi đang mở cửa tiếp khách khiến 4 người thiệt mạng, 27 người khác bị thương.

Những sự cố hy hữu trong cuộc sống là điều không ai mong muốn xảy ra. Thế nhưng tai họa bất ngờ tại Tây Ban Nha mới đây đã khiến nhiều người rùng mình. Được biết lúc đó, các nạn nhân đang cùng dùng bữa trong nhà hàng. 

Theo tờ The Guardian, một sự cố thương tâm đã xảy ra tại nhà hàng Medusa ở Mallorca, Tây Ban Nha vào tối ngày 23/5 (giờ địa phương). Báo cáo ban đầu cho biết, mái che của nhà hàng bất ngờ đổ sập khi quán ăn vẫn đang hoạt động với số lượng lớn thực khách.

sap-quan-an (5)
sap-quan-an (7)

Một quán ăn ở Tây Ban Nha bất ngờ đổ sập

Vụ việc đã làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 27 người khác bị thương. Lực lượng chức năng cho biết thêm 7 người đang trong tình trạng nguy kịch, trong khi 9 người khác bị thương nghiêm trọng.

"Chúng tôi đã kích hoạt chế độ ứng phó khẩn cấp khi trần của tòa nhà hai tầng sụp đổ tại khu vực Playa de Palma, nơi có nhiều người đang hiện diện. Cảnh sát địa phương và lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường," đại diện của tòa nhà chia sẻ sau khi sự việc xảy ra. 

sap-quan-an (1)
sap-quan-an (3)

Vụ việc đã khiến 4 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương

Trả lời trên Ultima Hora, một nhân viên cứu hỏa cho biết hiện trường trông như "ác mộng". Ông mô tả tiếng khóc than vang vọng khắp nơi, dưới những đống đổ nát. Không ai có thể ngờ rằng một sự cố nghiêm trọng như vậy lại ập đến với mình. 

Truyền thông Anh đưa tin trong số 4 người thiệt mạng có 2 du khách người Đức, một nhân viên phục vụ người Senegal tên Abdoulaye Diop, và một phụ nữ. Theo Daily Mail, Diop từng được coi là người hùng của khu vực khi cứu một người đàn ông khỏi đuối nước vào năm 2017.

sap-quan-an (2)
sap-quan-an (6)

Hiện trường hoang tàn khiến nhiều người kinh hãi

Nguyên nhân của sự cố hiện đang được điều tra.

Nguyệt Thảo