Puka đăng story buồn bã vì Gin Tuấn Kiệt lúc nửa đêm, hé lộ luôn cuộc sống hôn nhân sau hơn nửa năm đám cưới

Rạng sáng ngày 24/5, Puka gây chú ý khi chia sẻ đoạn tin nhắn với ông xã Gin Tuấn Kiệt trên story. Thông qua đó, cô cũng phần nào hé lộ cuộc sống hôn nhân sau 6 tháng kết hôn khiến nhiều người tò mò.

Trong tin nhắn, cặp đôi bày tỏ tình cảm, nỗi nhớ tới đối phương. Puka viết: "Em cũng nhớ chồng lắm. Tối nay ngủ một mình. Không ai ôm". Bà xã Gin Tuấn Kiệt thể hiện sự buồn bã khi nửa kia liên tục đi công tác và vắng nhà: "Đi làm xuyên ngày xuyên đêm không ngủ ở nhà, rồi còn lấy gấu của tôi đi luôn. Ba chấm thiệt chứ".

Trong story này, Puka còn đính kèm bài hát "Hôm nay tôi cô đơn quá" của ca sĩ Tóc Tiên như để thể hiện nỗi lòng. Có thể thấy rằng sau nửa năm về chung một nhà, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn vô cùng hạnh phúc, quan tâm và chăm chút cho đối phương.

puka-he-lo-tin-nhan-voi-gin-tuan-kiet (2)

Puka hé lộ tin nhắn mùi mẫn với ông xã Gin Tuấn Kiệt

Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi đẹp của showbiz Việt và được nhiều khán giả yêu mến. Cả hai đã chính thức về chung một nhà từ tháng 11/2023. Sau 6 tháng kết hôn, cuộc sống của cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

puka-he-lo-tin-nhan-voi-gin-tuan-kiet (3)

Cặp đôi vẫn hạnh phúc sau hơn nửa năm cưới

Thời gian qua, Puka không ít lần bị soi dấu hiệu như đang mang thai vì liên tục vắng bóng trong các sự kiện showbiz. Ngoài ra, netizen không thấy cô đăng ảnh "full HD" khoe body nóng bỏng như trước mà chỉ zoom cận mặt hoặc chọn góc chụp giấu vóc dáng hiện tại. Với loạt hint liên tiếp này, cư dân mạng đặt ra nghi vấn nữ diễn viên và Gin Tuấn Kiệt sắp gia nhập hội bố mẹ bỉm.

Giữa lúc cư dân mang xôn xao bàn tán, vào tháng 4/2024, Puka đã lên tiếng phủ nhận. "Sao nhiều người nói em có bầu quá vậy. Mặt mộc em giống có bầu lắm hả ta? Em chưa có tin vui, khi nào có em thông báo cả nhà vui cùng em", bà xã Gin Tuấn Kiệt cho hay.

puka-he-lo-tin-nhan-voi-gin-tuan-kiet (5)
puka-he-lo-tin-nhan-voi-gin-tuan-kiet (1)

Puka nhiều lần vướng nghi vấn kết hôn, nhưng chính chủ đã phủ nhận

Trước đó khi được hỏi về những thay đổi sau khi kết hôn, Puka từng chia sẻ: "Thật ra cuộc sống hôn nhân của hai đứa cũng chỉ mới bắt đầu thôi nên bây giờ nói về sự thay đổi chắc cũng hơi lờ mờ. Tuy nhiên Puka nghĩ sự khác nhau giữa lúc quen với khi kết hôn là trách nhiệm. Lúc mà yêu chưa cưới thì sao cũng được, giận nhau có thể làm này làm kia xong bỏ nhà đi hoặc là không quen thì chia tay.

Nhưng mà khi cưới nhau rồi thì hai từ 'trách nhiệm' nó sẽ rất nặng và mình phải quan trọng điều đó. Những gì mình đang nói nó cũng sẽ là lý thuyết, còn trên thực hành thì Puka nghĩ hai đứa sẽ cố gắng để cũng sẽ vượt qua được những cái khó khăn ở phía trước".

puka-he-lo-tin-nhan-voi-gin-tuan-kiet (4)

Sau kết hôn, cả 2 thoải mái hơn khi công khai thể hiện tình cảm

Nguyệt Thảo