Ngô Kiến Huy tổ chức offline fan kỷ niệm 15 năm sự nghiệp hoạt động nghệ thuật

Mở màn cho chuỗi kỷ niệm 15 năm sự nghiệp, Ngô Kiến Huy mang đến một buổi fan meeting cực kỳ hoành tráng vào tháng 6 này tại Tokyo, nhằm tri ân sự ủng hộ trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Chương trình hứa hẹn hấp dẫn với sự góp mặt của nam ca sĩ cùng nữ diễn viên Lan Ngọc.

Ngô Kiến Huy không chỉ được biết đến với hình ảnh là một ca sĩ thu hút hàng chục nghìn khán giả với những bài hit đình đám, mà anh còn thành công trong vai trò diễn viên, MC và "thánh" tham gia các chương trình thực tế. Ở mỗi vai trò, Ngô Kiến Huy vẫn luôn được những người hâm mộ yêu thương, ủng hộ và đồng hành cùng anh.

Trong hành trình gắn bó với nghệ thuật, nguồn năng lượng tích cực với sự chuyên nghiệp, đầu tư và lòng đam mê sáng tạo của Ngô Kiến Huy luôn mang đến những niềm vui cho khán giả. Đặc biệt, sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc và một nhân vật bí mật sẽ sớm được bật mí hứa hẹn sẽ mang đến những màn kết hợp khó quên. Bên cạnh đó, đúng với tinh thần của buổi fan meeting, những trò chơi vui nhộn, những phút giao lưu gần gũi cùng vô số món quà bất ngờ từ Ngô Kiến Huy và BTC. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 15/06/2024 tại Nissho-Hall, giữa lòng Ginza, Tokyo.

Tất cả các vé của TKO 02 sẽ được phát hành miễn phí, mang đến hoạt động giao lưu văn hóa, âm nhạc vô cùng ý nghĩa, phục vụ cộng đồng người Việt tại Nhật.