Doãn Hải My có động thái mới sau nghi vấn đi khám thai, thái độ thế nào mà gây chú ý?

Huỳnh Lâm Nguyệt Thảo
Sau hôn lễ tại Thái Bình, nghi vấn Doãn Hải My mang thai càng khiến dân mạng bàn tán rôm rả.

Kể từ khi tổ chức đám cưới tại quê nhà Đoàn Văn Hậu ở Thái Bình, Doãn Hải My đã vướng nghi vấn mang thai thông qua chia sẻ của khách mời dự tiệc cưới. Dù người trong cuộc không lên tiếng xác nhận, nhưng cư dân mạng vẫn soi ra hàng loạt chi tiết đáng ngờ. 

hai my co dong thai giua nghi van nghi choi (9)

Doãn Hải My vướng nghi vấn mang thai sau đám cưới

Mới đây, một số cư dân mạng còn bắt gặp Doãn Hải My đi khám thai tại một bệnh viện ở Hà Nội. Người này còn cho biết, mẹ của Văn Hậu là người đưa con dâu đi khám và ngồi ở bên ngoài chờ. Để chứng minh lời nói, người này còn đăng tải ảnh chụp bảng chờ thứ tự vào khám với cái tên Doãn Hải My. 

hai my co dong thai giua nghi van nghi choi (2)

Cư dân mạng bắt gặp Hải My đi khám thai

Thông tin nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bàn tán của công chúng. Tuy nhiên, bà xã của Văn Hậu lại có phản ứng khá nhẹ nhàng, thoải mái. Cô nàng vẫn đăng tải hình ảnh cuộc sống thường ngày trên MXH, vui vẻ tận hưởng mọi khoảnh khắc. 

Trên trang cá nhân mới đây, Doãn Hải My vừa chia sẻ nhiều khoảnh khắc thân thiết bên chú cún cưng. Vợ Đoàn Văn Hậu đưa thú cưng đi dạo, khoe áo mới cho chú cún cưng khiến netizen thích thú. Người đẹp dường như không hề quan tâm đến những ồn ào, đồn đoán xoay quanh mình. 

hai my co dong thai giua nghi van nghi choi (4)

Doãn Hải My vui vẻ tận hưởng cuộc sống, không quan tâm những bàn tán của dân mạng

Đặc biệt trong những ngày qua, dân mạng cũng nhận ra Doãn Hải My rất hạn chế đăng tải hình ảnh rõ mặt hay vóc dáng. Điều này càng khiến cư dân mạng thêm nghi ngờ về nghi vấn mang thai của người đẹp.

hai my co dong thai giua nghi van nghi choi (3)

Người đẹp hạn chế đăng ảnh lộ mặt

Trước đó ít ngày, Doãn Hải My đã cập nhật tình hình sức khoẻ của bản thân trước thềm đám cưới ở Hà Nội. Thời gian này, cô và Văn Hậu đang gấp rút chuẩn bị cho tiệc cưới, gửi  thiệp đến mọi người nên khá vất vả. Vì thế nên Doãn Hải My cũng phải lên tiếng than thở vì quá lao lực. 

hai my co dong thai giua nghi van nghi choi (5)

Hải My và Văn Hậu đang tất bật chuẩn bị cho tiệc cưới ở Hà Nội

Hy vọng cặp đôi có thể sắp xếp mọi thứ hoản chỉnh nhưng vẫn giữ được sức khoẻ để ngày 26/11 tới đây sẽ diễn ra thật trọn vẹn. Được biết, tiệc cưới của cặp đôi sẽ tổ chức vào lúc 17h ngày 26/11 tại một khách sạn 5 sao trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

hai my co dong thai giua nghi van nghi choi (7)

Người hâm mộ đang mong chờ ngày vui của cặp đôi

Nguyệt Thảo