Đàn bà có 3 thứ 'to', 1 thứ 'nhỏ' khiến đàn ông mê mẩn, nguyện cả đời thủy chung

Là phụ nữ khôn ngoan cần phải biết khéo léo, để không thiệt mình mà cũng không để người đàn ông cảm thấy bị xúc phạm.

Đôi tai lắng nghe, thấu hiểu

Trong cuộc sống hôn nhân không thể phân bì ai là người có trách nhiệm nhiều hơn, vất vả hơn. Đàn ông hay phụ nữ đều có những điều khó nói, chịu nhiều nỗi đau mà không thể hiểu nhau được hết.

Người phụ nữ biết lắng nghe, thấu hiểu không chỉ được chồng tôn trọng, yêu thương mà còn dễ gặp được nhiều những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bởi vì biết lắng nghe chính là một tính cách duyên dáng thu hút người khác của phụ nữ.

Trong gia đình, một người phụ nữ sống thấu tình đạt lý, biết lắng nghe chia sẻ thì lúc nào là điểm dựa dẫm cho chồng con. Trong đời sống vợ chồng, vợ hãy cố gắng vừa làm bạn đời, vừa làm tri kỷ của chồng.

Túi tiền

Tiền bạc được nhắc đến ở đây không phải là chuyện kiểm soát tài chính của chồng mà chính là nói về việc một người phụ nữ thông minh biết ‘thu phục’ người chồng.

Phụ nữ biết kiềm nhiều tiền, biết cách cư xử khéo léo với chồng thì lại càng được chồng yêu thương.

Mặt khác kiểu phụ nữ lúc nào chỉ biết cân đo đong đếm chi tiêu trong gia đình, không tiêu hoang phí. Biết tích góp cho tương lai thì lại càng được chồng quý trọng hơn nữa.

Là một người vợ hãy cố gắng làm chủ tài chính, có một khoản dự phòng cho riêng mình. Phụ nữ biết giữ tiền của chồng sẽ có được niềm tin của chồng. Vốn dĩ tiền bạc là vấn đề vô cùng nhạy cảm, hãy biết cách khéo léo để chồng tin tưởng.

Trái tim bao dung

Lòng bác ái chính là nét đẹp tuyệt vời nhất của một người phụ nữ, một trái tim bao dung. Vì họ biết cách cư xử ôn hòa với mọi người, mọi chuyện. Nếu không thể chấp nhặt, thích để bụng thì càng khiến mình bị mọi người xa lánh hơn.

Chính sự bao dung của người vợ thông minh sẽ không khiến đàn ông lợi dụng. Họ bao dung sự khôn khéo, thể hiện vị thế của người có tâm và có cốt cách. Khi đối mặt với sự phản bội thì kiểu phụ nữ này sẵn sàng từ bỏ càng khiến đàn ông nể sợ.

Một người phụ nữ khôn ngoan dù không có dung mạo xuất chúng nhưng chắc chắn là họ sống không hề tầm thường.

Cái tôi nhỏ

Đàn ông thường chán nản trước những kiểu phụ nữ có cái tôi quá lớn, dù cho bạn có xinh đẹp, tài giỏi đến đâu mà lúc nào ích kỷ, chỉ biết đến bản thân thì sớm muộn anh ấy cũng sẽ rời bỏ bạn.

Đàn ông luôn có sự tự tôn cao, tất nhiên anh ấy không hề muốn người phụ nữ mình yêu chuyện gì cũng muốn lấn lướt mình. Là phụ nữ khôn ngoan cần phải biết khéo léo, để không thiệt mình mà cũng không để người đàn ông cảm thấy bị xúc phạm.

Cái tôi nhỏ ở đây không phải là bạn phải nhường nhịn anh ấy mà quan trọng nhất là bạn biết kiềm chế cảm xúc không để nó ảnh hưởng đến tình yêu hay những mối quan hệ khác.