Dùng loại lá này cuốn chả: Thơm ngon gấp 10 lần lá lốt, không sợ ngấm dầu

Chả cuốn lá xương sông là một món ăn hấp dẫn với sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị tươi ngon của lá xương sông và vị béo ngậy của chả.

Món ăn này không chỉ đẹp mắt mà còn rất ngon miệng, thường xuất hiện trong các bữa tiệc hoặc các dịp đặc biệt. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hiện món chả cuốn lá xương sông ngay tại nhà.

Nguyên liệu làm chả cuốn lá xương sông

Nguyên liệu làm chả cuốn lá xương sông

Nguyên Liệu

Để làm chả cuốn lá xương sông, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Cách Thực Hiện

1. Chuẩn Bị Nguyên Liệu

a. Sơ Chế Thịt:

b. Sơ Chế Các Nguyên Liệu Khác:

2. Làm Chả

Món chả là sự kết hợp khéo léo giữa lớp vỏ lá xương sông thơm đặc trưng cùng thịt nạc vai hòa quyện các loại gia vị vừa miệng.

Món chả là sự kết hợp khéo léo giữa lớp vỏ lá xương sông thơm đặc trưng cùng thịt nạc vai hòa quyện các loại gia vị vừa miệng.

3. Cuốn Chả

4. Nấu Chả Cuốn

5. Thưởng Thức

Lưu Ý:

Với các bước hướng dẫn chi tiết trên, bạn sẽ có một món chả cuốn lá xương sông thơm ngon, đẹp mắt và chắc chắn sẽ làm hài lòng gia đình và bạn bè trong các bữa ăn. Chúc bạn thành công và có những bữa ăn thật ngon miệng!

Link nội dung: https://giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dung-loai-la-nay-cuon-cha-thom-ngon-gap-10-lan-la-lot-khong-so-ngam-dau-838717.html