M: muỗng canh - m: muỗng cafe
– Lá lốt cắt nhuyễn, chiên giòn. Ớt cắt lát, chiên nhanh, vớt ra để ráo.
– 10g bột xù và 2g muối rang chín vàng, sau đó xay nhuyễn.
– Tẩm sườn với Aji-Quick bột tẩm khô chiên giòn, chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
Xếp sườn ra dĩa, rắc lá lốt, muối và ớt chiên lên trên, dùng nóng.
Chọn sườn non khi chiên xong sẽ không bị dai và khô.
* Món ăn đi kèm: Cà tím xào tôm thịt
Châu Sa
Link nội dung: https://giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cach-lam-mon-suon-chien-la-lot-ngon-de-lam-696964.html