Luộc rau muống xanh giòn, để lâu chẳng sợ thâm đen chỉ với 1 thứ

Luộc rau muống, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì cũng phải cần có vài mẹo.

Luộc rau muống sao cho xanh và giòn là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng cần chú ý để đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể thực hiện việc này tại nhà.

Luộc rau muống xanh giòn

Luộc rau muống xanh giòn

Nguyên liệu:

Dụng cụ:

Các bước thực hiện:

1. Chuẩn bị rau muống:

2. Chuẩn bị nước luộc:

3. Luộc rau:

4. Ngâm rau:

5. Vớt rau:

Vớt rau muống

Vớt rau muống

6. Trình bày:

Một số mẹo nhỏ:

Hy vọng rằng với những bước đơn giản này, bạn sẽ có món rau muống luộc xanh giòn, hấp dẫn và ngon miệng!

Link nội dung: https://giaitri.thoibaovhnt.com.vn/luoc-rau-muong-xanh-gion-de-lau-chang-so-tham-den-chi-voi-1-thu-837253.html