Rán mỡ heo đừng cho muối: Thêm 1 thứ, mỡ màu trắng thơm, cả năm không bị hỏng

Có một bí quyết đơn giản giúp mỡ heo rán ra màu trắng thơm và bảo quản được cả năm mà không bị hỏng.

Mỡ heo là một nguyên liệu quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam, được sử dụng để nấu ăn và làm các món ăn thêm phần hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người rán mỡ heo thường thêm muối để tăng độ ngon, nhưng thực tế điều này không cần thiết và còn có thể làm mỡ dễ bị hỏng hơn. 

Bí quyết để mỡ nước được trắng muốt, để lâu không bị hôi cũng như khi thắng không bị bắn dầu là cần có một bát nước nhỏ.

Bí quyết để mỡ nước được trắng muốt, để lâu không bị hôi cũng như khi thắng không bị bắn dầu là cần có một bát nước nhỏ.

Nguyên liệu:

Cách làm:

Lợi ích của việc không cho muối khi rán mỡ heo:

 Chỉ cần mẹo này mỡ heo sẽ có màu trắng, thơm và để cả năm không bị hỏng.

Chỉ cần mẹo này mỡ heo sẽ có màu trắng, thơm và để cả năm không bị hỏng.

Với bí quyết đơn giản này, bạn có thể rán mỡ heo một cách hiệu quả, giúp mỡ heo giữ được màu trắng thơm và bảo quản lâu dài mà không cần lo lắng về việc mỡ bị hỏng. Hãy thử ngay và cảm nhận sự khác biệt!

Link nội dung: https://giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ran-mo-heo-dung-cho-muoi-them-1-thu-mo-mau-trang-thom-ca-nam-khong-bi-hong-830777.html