Hướng dẫn làm cà pháo dầm cay giòn ngon, hết veo cả nồi cơm

Cà pháo dầm cay là một món ăn dân dã, mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Món ăn này không chỉ đơn giản trong cách làm mà còn rất ngon miệng, thích hợp cho những bữa cơm gia đình.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách làm cà pháo dầm cay.

Nguyên liệu

Nguyên liệu làm cà pháo dầm cay

Nguyên liệu làm cà pháo dầm cay

Cách làm

Bước 1: Sơ chế cà pháo

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu khác

Món cà pháo dầm cay giòn ngon

Món cà pháo dầm cay giòn ngon

Bước 3: Pha nước dầm cay

Bước 4: Dầm cà pháo

Thưởng thức

Cà pháo dầm cay có thể ăn kèm với cơm trắng, bún hoặc dùng làm món nhắm. Món ăn có vị cay nồng của ớt, thơm của tỏi và hành tím, cùng với vị chua ngọt của nước mắm pha, chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của bạn.

Mẹo nhỏ

Chúc bạn thành công với món cà pháo dầm cay và có những bữa ăn ngon miệng!

Link nội dung: https://giaitri.thoibaovhnt.com.vn/huong-dan-lam-ca-phao-dam-cay-gion-ngon-het-veo-ca-noi-com-830638.html